Fermingar undirbúningur

Alexandra Ösp mín er að fara fermast þann 4.apríl næstkomand. Okkur hlakkar mikið til og er undirbúningurinn í hæðsta móti.

Salurinn er ready og meiri segja fermingar kjóllinn er kominn, en hann pantaði ég af ASOS. Það þarf aðeins að laga hann til en mamma ætlar að vera svo indæl að hjálpa okkur með hann.

Ég hef verið að versla hluti til að hafa sem skraut í veislunni en svo hef ég verið að bóka til dæmis þjónustu hjá Selfie.is. Þau eru með photo booth myndavélar sem gera veisluna svo skemmtilega. Gestabókin er frá þeim líka og myndirnar prentast á staðnum og fara inn í gestabókina. Gestirnir geta svo skrifað stutta kveðju til fermingarbarnsins við myndina.

Algjör snilld!

Þið finnið allt um þjónustu Selfie inn á www.selfie.is

Annars gengur allt mjög vel hjá mér, ég tek einn dag í einu og reyni að hlusta vel á líkamann. Ég fæ oft spurningar um hvernig ég sé að vinna í sjálfri mér og hvernig ég tækla dagana. Svarið við þeirri spurningu er mjög einföld. Èg tek hvern klukkutíma fyrir sig og ég leyfi hugsunum að staldra við en ég leyfi þeim slæmu ekki að stoppa. Ef ég á erfitt með að láta slæmu hugsanirnar fara þá kveiki ég oft á fyndnu sjónvarpsefni einsog Friends, einhver staðar heyrði ég að sumir sálfræðingar mæli með þeim fyrir þá sem eiga erfitt andlega, ég get tekið undir það að horfa á Friends hjálpar mikið. Hægt er að horfa á þættina á Netflix.

Ég set allt inn á Instagram varðandi ferminguna og mitt daglega líf. Endilega addið mér þar – erlakolbrun

Ég læt þetta duga í dag. Ég vona að þið séuð að hafa það sem allra best ❤️

d152t94xruw4qtm3p5ry

B496DFD8-AB65-4163-8CE8-73D4C98B0ACA

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s